• ad_logom

R&D

Chuyến tham quan nghiên cứu & nhà máy

Máy dán keo hai mặt
f1
Máy xé phim

1. Khẳng định sức mạnh thương hiệu

Yiikoo có nguồn lực chuỗi cung ứng phong phú trong ngành và năng lực tích hợp nguồn lực mạnh mẽ, kiểm tra và xác minh đầy đủ toàn bộ quy trình từ kiểm soát chất lượng đầu vào, phát triển sản phẩm đến quy trình sản xuất, nhằm đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

2. Đội ngũ R&D tự sở hữu

Yiikoo đã xây dựng một đội ngũ R&D chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm có chất lượng đặc biệt và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về sản phẩm bằng cách thực hiện lộ trình phát triển độc lập và sáng tạo cũng như năng lực phát triển sản phẩm xuất sắc và công nghệ cốt lõi.

3. Phong cách thiết kế tiên tiến

DSC_6832
DSC_6795
DSC_6802

Yiikoo cố gắng tích hợp các yếu tố thời trang và nghệ thuật vào thiết kế sản phẩm của mình, đồng thời cung cấp cho người tiêu dùng toàn cầu những phụ kiện di động với vẻ đẹp nhân văn phong phú, chất lượng công nghệ và ý nghĩa độc đáo.

4. Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo

Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo là phần mở rộng giá trị sản phẩm của chúng tôi và là sự đảm bảo quan trọng cho lợi ích của khách hàng.Yiikoo hứa hẹn các dịch vụ hậu mãi đáp ứng và hiệu quả, tiếp nhận trực tuyến tự động với các dịch vụ khách hàng thông minh suốt ngày đêm, để khách hàng không phải chờ đợi để được phản hồi.