• ad_logom

VĂN HOÁ

Giá trị thương hiệu: Tôn vinh sự đổi mới · Thiết kế tối ưu · Thiết lập xu hướng

Tôn vinh sự đổi mới: Thắp sáng cuộc sống rực rỡ bằng đổi mới công nghệ, thúc đẩy đổi mới mang tính cách mạng và xây dựng sự phát triển thương hiệu bền vững.
Thiết kế tối ưu: Bắt đầu từ nhu cầu cơ bản của người dùng, tích hợp thiết kế tối ưu vào cuộc sống để thay đổi cuộc sống và cải thiện trải nghiệm của người dùng.
Đặt ra xu hướng: Tạo ra công việc chất lượng với vị trí dẫn đầu và đặt ra xu hướng tương lai của ngành.

Khái niệm thương hiệu

Chúng tôi chủ trương: Luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm điện tử 3C đẹp, chất lượng, thông minh và thân thiện với môi trường, gây ngạc nhiên cho người tiêu dùng đồng thời đề cao tính thực tiễn trong cuộc sống.

Chúng tôi theo đuổi: Đồng hành nồng nhiệt với công nghệ, đáp ứng nhu cầu ứng dụng đa kịch bản của điện thoại thông minh, tích hợp sâu sắc thiết kế sản phẩm xuất sắc với đổi mới công nghệ và thiết lập xu hướng của cuộc sống tương lai.
Chúng tôi hứa: Luôn thấu hiểu sự hấp dẫn cá nhân đa dạng và lập trường của người dùng, Mỗi sản phẩm đều độc lập và mỗi chi tiết có chủ ý đều là một nghệ thuật.

Sứ mệnh thương hiệu: Tạo ra giá trị bằng sự khéo léo và thay đổi cuộc sống bằng công nghệ

Yiikoo kết hợp sự khéo léo và khái niệm thời trang đạo đức, cống hiến hết mình để cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm tiêu dùng điện tử an toàn, thân thiện với môi trường, đáng tin cậy và bền bỉ, đồng thời làm cho cuộc sống trở nên vô tư và tuyệt vời hơn.

Tầm nhìn thương hiệu: Trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về sản phẩm điện tử tiêu dùng

Yiikoo nỗ lực tạo ra nhu cầu ứng dụng hoàn hảo hơn cho các nhóm người dùng khác nhau, cải thiện toàn diện các tính năng thương hiệu và ý nghĩa dịch vụ của sản phẩm, đồng thời củng cố hình ảnh quốc tế của thương hiệu và mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm tiêu dùng điện tử.